Cach lam tan dau mo trong ong

1 post / 0 nuevos
Cach lam tan dau mo trong ong

3 cách làm tan dầu mỡ trong đường ống chất thải nhanh như chớp hiệu quả lâu dài

Thực tế bạn không cần sử dụng đến những hóa chất đánh tan dầu mỡ rất nguy hiểm. Công ty hút hầm cầu Phú Lộc xin mách đến bạn những cách sau đây hoàn toàn có thể xử lý vấn đề hiệu quả mà lại tuyệt đối an toàn...

Cách tốt nhất để có thể tránh cho dầu mỡ tồn đọng trong đường ống thoát nước đó là không được phép đổ dầu mỡ vào cống. Nhưng, thực tế điều này là không thể vì dầu mỡ là nguyên liệu chính để bạn chế biến món ăn, vì thế dầu mỡ thừa sẽ theo nước thải đi vào đường ống mỗi ngày. Đôi khi, nhiều người do không biết nên xử lý dầu mỡ thừa thế nào đã sẵn tay đổ luôn vào đường ống.

*** Nhận diện cơ sở hút hầm cầu uy tín: https://www.scoop.it/topic/dich-vu-rut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm/p/4104226442/2018/12/24/rut-ham-cau-phu-loc-rut-ham-cau-gia-re-tphcm

Cũng chính vì sự tích tụ lâu ngày của dầu mỡ trong đường ống đã làm cho tình trạng tắc nghẽn diễn ra thường xuyên. Chính việc xử lý đường ống bị tắc do dầu mỡ là chuyện khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Bởi khi dầu mỡ tích tụ trong đường ống, nó sẽ gây cản trở cho việc thoát nước và là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước bị trào ngược lên bề mặt. Hơn thế nữa, điều này có thể gây mùi hôi khó chịu. Dầu mỡ là một trong những vấn đề khó chịu nhất và rất khó đối phó triệt để.

Khi sự cố xảy ra, thực tế bạn hoàn toàn có thể xử lý hiệu quả bằng một số phương pháp xử lý tắc ống thoát nước do dầu mỡ mà không cần phải sử dụng đến hóa chất làm tan dầu mỡ hết sức nguy hiểm.

1. Sản phẩm vi sinh ăn mỡ chuyên dụng

Có một cách để bạn xử lý dầu mỡ hiệu quả và triệt để đó là sử dụng sản phẩm chuyên dụng. Cụ thể là bạn sử dụng vi sinh ăn mỡ - đây là tập hợp hàng tỉ vi sinh vật (các lợi khuẩn) được phân lập chuyên biệt trong xử lý dầu mỡ có trong đường ống. Do không phải là hóa chất cho nên các vi sinh ăn mỡ sẽ không gây nguy hiểm cho người dùng.

Khi được đưa vào đường ống, khi ấy hàng tỉ tế bào vi sinh sẽ bám dọc theo đường ống và sinh trưởng phát triển. Trong thời gian sinh trưởng, dầu mỡ sẽ là nguồn “thực phẩm” cho các vi sinh vật. Khi số lượng vi sinh tăng lên nhanh chủ yếu là nhờ cơ chế tự phân bào, do đó chẳng mấy chốc dầu mỡ sẽ bị phân hủy triệt để.

Bên cạnh đó, với số lượng vi sinh nhiều sẽ giúp xử lý dầu mỡ tại thời điểm tắc nghẽn cực kỳ hiệu quả. Đồng thời còn giúp bảo trì đường ống trong thời gian dài. Thành phần dầu mỡ được thải vào đường ống hàng ngày sẽ có tác dụng nuôi sống các tế bào vi sinh. Các vi sinh già và chết đi sẽ men theo nước thải ra ngoài môi trường và nó sẽ trở thành thức ăn cho tôm cá.

Đối với các hộ gia đình và nhà hàng khách sạn hiện nay, các loại vi sinh ăn mỡ được xem là phương pháp thông tắc chậu rửa và xử lý tắc đường ống nhà bếp cực kỳ hiệu quả.

*** Bí quyết xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://www.facebook.com/ruthamcauphuloc/posts/1036205233257204

2. Nước nóng, dấm và Soda Baking

Dầu thực vật được xem là chất lỏng ở nhiệt độ phòng, các chất béo rắn tan ra khi nó ở nhiệt độ cao. Do đó, một cách dễ dàng để bạn loại bỏ dầu mỡ cũng như các chất béo là bạn hãy đổ nước nóng vào đường ống định kỳ 1 lần trong tuần.

Ngoài ra khi đường ống có dấu hiệu thoát nước chậm, khi ấy bạn có thể đổ thêm ½ cốc Soda baking và ½ chén dấm ăn vào đường ống. Hãy chịu khó đợi khoảng 10 - 15 phút sau đó bạn đổ tiếp nước nóng vào. Phương pháp này sẽ phát huy hiệu quả trong trường hợp bạn đang gặp.

3. Chanh, dấm và nước nóng

Bạn có thể kết hợp giữa các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp là có thể giải quyết sự cố tắc nghẽn dầu mỡ. Bạn cần pha 1 chén muối và ½ chén dấm vào bát nhỏ, sau đó trộn đều cho muối và dấm hòa tan vào nhau. Sau đó, cần thêm ½ tách nước ép chanh và tiến hành trộn đều. Nhờ vào tính axit mạnh trong dung dịch có tác dụng tẩy rửa dầu mỡ khá hiệu quả.

Sau khi bạn đổ dung dịch trên vào đường ống khoảng 15 - 30 phút, bạn tiếp tục đổ tiếp nước nóng vào đường ống. Sau cùng, bạn kiểm tra xem nước đã thoát nhanh chưa.

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho Công Ty Rút hầm cầu Phú Lộc trực thuộc đơn vị Rút hầm cầu giá rẻ Quận 1 vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262